Hiện nay du lịch thăm thân Canada không còn khó khăn như trước đây. Với những chuyến đi có mục đích rõ ràng như: thăm con đang du học, thăm họ hàng…được Lãnh sự Quán Canada xét duyệt hồ sơ visa tương đối nhanh. Tuy nhiên những thủ tục giấy tờ liên quan như phần chứng minh tài chính cho chuyến đi, hay việc bảo đảm sẽ trở lại Việt Nam vẫn mất khá nhiều thời gian cho khách hàng. Nếu xin visa du lịch Canada lần đầu, quý vị có thể tham khảo thêm về các thủ tục tại đây.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, những hồ sơ được giải trình tốt sẽ có cơ hội nhận visa dài hạn hơn. Đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian cho những chuyến đi sau này. Trong thời gian lưu trú quý vị lưu ý chấp hành nghiêm chỉnh luật pháp và các quy định về di trú, xuất nhập cảnh của nước sở tại. Các vi phạm, dù nhỏ hay lớn đều ảnh hưởng đến các chuyến đi tiếp theo.

Lãnh sự Quán Canada cũng có chương trình với tên gọi: Visa Can+ . Với việc áp dụng Visa Can+ quy trình cấp visa du lịch cho công dân Việt Nam được đơn giản hơn nữa. Theo đó nếu quý vị thuộc một trong hai nhóm sau:

-       Đã được cấp visa vào Canada trong vòng 10 năm trở lại đây và đã nhập cảnh, xuất cảnh theo đúng mục đích chuyến đi. Không vi phạm luật pháp Canada.

-       Có visa vào Mỹ vẫn còn hiệu lực

sẽ được cấp visa theo thủ tục đơn giản hơn. Hồ sơ xin visa chỉ yêu cầu các giấy tờ tối thiểu liên quan đến nhân thân đương đơn.

Quý Khách hàng đủ điều kiện trên có thể nộp hồ sơ xin visa trực tiếp theo hướng dẫn:

http://www.vfsglobal.ca/Canada/Vietnam/vietnamese/

Với hồ sơ Visa Can+  Nam Hùng Icos hỗ trợ Quý Khách hàng hoàn toàn MIỄN PHÍ. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết, cụ thể nhất để quý vị tiết kiệm tối đa các chi phí không cần thiết.

Trợ giúp hồ sơ Visa Can+ tại NAM HÙNG ICOS hoàn toàn MIỄN PHÍ. Liên hệ :

Công ty Tư vấn Giáo dục Quốc tế & Dịch thuật NAM HÙNG ICOS

22 Phan Văn Trị, p. Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  0969081666 – 0936267273