Hàn Quốc ngày càng được biết đến như một địa chỉ du học được ưa chuộng. Các trường đại học tại đây được đầu tư bài bản và có định hướng rõ ràng. Các công ty đa quốc gia của Hàn Quốc như Samsung, LG, … đầu tư ngày càng nhiều vào Việt Nam, nên nhu cầu việc làm với du học sinh tốt nghiệp biết tiếng Hàn ngày càng cao. Việc xin visa du học vào Hàn Quốc về cơ bản cũng như đối với các nước khác , bao gồm :

  1. Đơn xin cấp visa ( có dán 01 ảnh chụp trong vòng 3 tháng kể từ ngày nộp xin visa, đơn chỉ khai bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh theo mẫu của ĐSQ)
  2. Hộ chiếu còn hạn vượt quá thời gian học
  3. Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu gia đình dịch tiếng Anh công chứng
  4. Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Đại học, bằng tốt nghiệp và học bạ THPT dịch tiếng Anh công chứng
  5. Sơ yếu lý lịch dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng
  6. Giấy nhập học bản gốc Giấy bảo lãnh có công chứng Hàn Quốc
  7. Sổ tiết kiệm bản gốc và bản sao
  8. Chứng minh khả năng chi trả hàng tháng ( thu nhập lương của bố mẹ hoặc các nguồn khác)
  9. Kế hoạch học tập cụ thể, dự định tương lai sau khi học … tự viết bằng tiếng Hàn

Trường hợp bạn được 1 công ty hay tổ chức bảo lãnh du học thì ngoài các giấy tờ trên cần thêm : Giấy bảo lãnh và bản cam kết khả năng tài chính của công ty/tổ chức Hàn Quốc có công chứng bản gốc. Bản photo Hợp đồng lao động (nếu người đi học là nhân viên của công ty đó) Giấy xác nhận số dư tài khoản của người đại diện công ty Hàn Quốc

Nếu bạn có ý định du học tự túc tại Hàn Quốc thì bạn phải tự nộp đơn xin visa. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn chi tiết để bạn có visa trong thời gian sớm nhất. Vui lòng liên hệ :

Công ty Tư vấn Giáo dục Quốc tế và Dịch thuật  NAM HÙNG  ICOS

Hotline : 0936267273