Hồ sơ xin visa du học Anh bao gồm các mục chính sau đây :

-  Ảnh nền trắng  cỡ 45mm x 35mm , chất lượng chụp tốt, in trên giấy ảnh

-  Hộ chiếu hiện tại còn giá trị của bạn

-  Thư hỗ trợ xin visa được cấp bởi trường mà bạn đăng ký học. Việc này đem lại cho bạn 30 điểm trên tổng số 40 điểm cần thiết để được xét duyệt cấp visa. Trường bạn học phải thuộc danh sách các trường đã đăng ký cấp phép với Cục Biên Phòng Anh.

-  Bằng chứng về điều kiện tài chính để hoàn thành khóa học. Hoàn thành bước này bạn đạt đủ 10 điểm cần thiết còn lại để được xét duyệt visa

-  Bằng chứng về các bằng cấp của bạn mà dựa vào đó trường xem xét để chấp nhận bạn vào khóa học.

-  Chứng chỉ IELTS (tổi thiểu 4.5 hoặc 5.0 tùy trường)

Một số điểm cần lưu ý với hồ sơ xin visa du học  Anh : Bạn cần phải cung cấp giấy tờ gốc cùng với bản sao của mỗi loại giấy tờ này. Việc không cung cấp giấy tờ gốc có thể dẫn tới việc bị từ chối hồ sơ. Nếu bạn không nộp bản sao hồ sơ thì bản gốc của các giấy tờ này có thể sẽ không được trả lại. Nếu bạn muốn cán bộ xét duyệt thị thực của UKBA xem xét từng giấy tờ hỗ trợ hố sơ của mình thì phải cung cấp bản dịch của các giấy tờ không phải tiếng Anh. Tất cả các bản dịch này cần được nộp kèm bản gốc để đối chiếu. Bản dịch các giấy tờ cần ghi rõ chi tiết của người dịch và xác nhận về độ chính xác của bản dịch. Bản dịch cũng cần đề ngày và có chữ ký của người dịch.

Ngoài ra mỗi cá nhân xin thị thực Anh, bao gồm cả trẻ em, sẽ phải có riêng cho mình một bản khai xin thị thực trên mạng. Bạn  cần có một địa chỉ email. Đây là yêu cầu vì lý do bảo mật thông tin và cũng để dảm bảo có thể liên lạc với bạn khi cần thiết về hồ sơ xin thị thực. Bạn cần in bản khai này ra ngay sau khi hoàn thành bản khai trên mạng. Bạn cũng sẽ phải đặt lịch hẹn ngày nộp hồ sơ với ĐSQ Anh Quốc tại Hà nội.

Trên đây là quy trình xin visa du học tới Anh Quốc, tùy vào từng cá nhân , hồ sơ có thể sẽ đơn giản hay phức tạp hơn. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn hoàn tất hồ sơ xin visa cho bạn với tỷ lệ thành công rất cao. Mọi thắc mắc xin vui lòng trao đổi với bộ phận tư vấn du học Anh của chúng tôi.

Công ty Tư vấn Giáo dục Quốc tế và Dịch thuật  NAM HÙNG  ICOS.

Hotline : 0936267273