Cơ hội học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Canada dành cho học sinh chưa tốt nghiệp THPT tại Việt Nam -

Trường Vancouver Premier College of Hotel Management

 

Trường Vancouver Premier College of Hotel Management  (VPC)- Trường hàng đầu về đào tạo ngành Quản trị Du lịch Khách sạn nằm tại trung tâm thành phố Vancouver, bang British Columbia, Canada

VPC xây dựng một môi trường học tập phù hợp dành cho sinh viên quốc tế, nơi các em được dạy về những kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực khách sạn như: kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng tư duy, các kỹ năng cá nhân chuyên nghiệp và thực tiễn.

VPC có Đội Ngũ Giảng Viên luôn làm việc cẩn trọng, say mê với nghề, luôn truyền tải kiến thức và kinh nghiệm cho sinh viên để giúp các em có thể phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

VPC giúp sinh viên Nhanh Chóng Đạt Được Mục Tiêu Nghề Nghiệp: Các chương trình chuyên sâu của VPC trang bị cho sinh viên những kỹ năng thiết yếu trong một khoảng thời gian ngắn với chất lượng đào tạo cao.

VPC giúp sinh viên có nhiều Cơ Hội Học Tiếp Lên Đại Học: Sau khi tốt nghiệp VPC, sinh viên sẽ có đủ lượng kiến thức, kỹ năng và khả năng để trở thành những chuyên gia trong ngành khách sạn hoặc có thể tiếp tục chuyển tiếp lên các chương trình đại học. Các khách sạn cũng như các trường đại học tại Canada và trên thế giới luôn chào đón sinh viên của trường VPC.

 VPC cung cấp Các Chương Trình Học Tập Nổi Bật sau:

§  Chương trình Cao đẳng về Quản trị Khách sạn Quốc tế

§  Chương trình Cao đẳng về Quản trị Khách sạn

§  Chương trình Cao đẳng về Quản trị Khách sạn Mở rộng

§  Chương trình Cao đẳng về Điều hành Khách sạn

§  Các khoá thực tập hưởng lương giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm

Đặc biệt: học sinh Việt Nam chỉ cần học xong lớp 10 và đủ 17 tuổi là có thể theo học chương trình cao đẳng, chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại VPC.

CHỌN VPC để: TIẾT KIỆM THỜI GIAN – TIẾT KIỆM TIỀN – theo học ngành yêu thích – cơ hội học tập và làm việc tại các trường đại học và khách sạn trên thế giới.

Chi tiết liên hệ:  

Công Ty Tư vấn Du học Quốc tế và Dịch thuật NAM HÙNG ICOS

22 Phan Văn Trị, p. Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Tel.: 024 39421632 – 024 38563506

Hotline: 0936267273 – 0969081666