US_California_Highschool_Liberty Christian School_2018TRƯỜNG TRUNG HỌC LIBERTY CHRISTIAN SCHOOL

VỊ TRÍ

Trường tọa lạc ở phía bắc California tại thành phố Redding với dân số khoảng 92.000 người. Ở đây, có rất nhiều các hoạt động giải trí và địa điểm du lịch hấp dẫn như Công viên Turtle Bay Exploration Park, Hồ Whiskeytown, river trails, hoạt động câu cá, thể thao dưới nước hay các buổi hòa nhạc…

ĐẶC ĐIỂM TRƯỜNG

Trường trung học Liberty Christian School là trường dành cho cả nam sinh và nữ sinh. Giá trị cốt lõi của trường là luôn cam kết chất lượng học tập xuất sắc, cung cấp đầy đủ và an toàn môi trường học tập đầy tiềm năng cho tất cả học sinh. Trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường phổ thông và Đại học Miền Tây Hoa Kỳ WASC và ACSI đảm bảo rằng các học sinh có thể tham gia các trường Cao đẳng và Đại học mà họ lựa chọn sau khi tốt nghiệp trung học.

Trường Liberty Christian có khoảng 100 học sinh nhập học hàng năm, trong đó có 15 học sinh đến từ các quốc gia khác trên thế giới như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Serbia, Bungary, Việt Nam…Các học sinh quốc tế này là một phần hết sức quan trọng trong cuộc sống học đường của nhà trường.

Cơ sở vật chất của nhà trường phong phú đa dạng và hiện đại, đảm bảo cung cấp cho học sinh môi trường học tập tốt nhất: hệ thống lớp học, phòng tập gym, cantin, sân chơi thể thao, thư viện.

HỌC PHÍ THAM KHẢO

1 Học kỳ: US $18.250

1 Năm học: US $28,000

Sân bay gần nhất: Redding Municipal Airport (RDD)

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Quốc tế và Dịch thuật Nam Hùng Icos:
Văn phòng Hà Nội: 22 Phan Văn Trị, Đống Đa, Hà Nội
☎ Hotline ‪0969081666‬ – ‪0936267273‬
 Văn phòng Hải Phòng: 47C/98 Văn Cao,Ngô Quyền,Tp. Hải Phòng
☎ Tel.: ‪0936067273‬