Centennial College

Centennial College, được thành lập năm 1966, là trường cao đẳng đầu tiên tại bang Ontatrio, đồng thời là đơn vị giáo dục hàng đầu tại khu vực phía đông Greater Toronto. Chúng tôi có 4 khu học xá, một khu vệ tinh và một khu phức hợp hành chính tại Toronto và những văn phòngvệ tinh khác tại Ấn Độ, Trung Quốc, Panama, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Đông.

Trường có bề dày thành tích về Phương pháp giảng dạy, chương trình học đa dạng, giáo viên mẫu mực, mối quan hệ đối tác rộng rãi. Trường còn được biết đến là một trong những trường cao đẳng và đại học có nền văn hoá đa dạng nhất Canda với các học viên đến từ 100 quốc gia trên thế giới, sử dụng 80 ngôn ngữ khác nhau. Đồng thời đội ngũ nhân viên đa quốc gia của trường có thể hỗ trợ sinh viên một cách nhanh chóng và hiệu quả, đặc biệt sinh viên Việt Nam được các nhân viên Việt tại trường và tại Việt Nam hỗ trợ tối đa trước, trong và sau khi nhập học.

Những Giải Thưởng và Chứng Chỉ Centennial Đạt Được:

1,.Centennial giành được hai Giải Vàng năm 2013 của ACCC và CBIE về những trường Cao đẳng và Đại học   tại Canada có nền giáo dục quốc tế và toàn cầu hóa.

SC-01

2,.Hầu hết các chương trình du lịch khách sạn của Centennial đều được cấp giấy chứng nhận TedQual từ tổ chức du lịch thế giới của Liên Hợp Quốc (UNWTO). Centennial là trường cao đẳng duy nhất của Ontario được cấp chứng nhận này.

SC_02

3. Chủ tịch kiêm CEO, bà Ann Buller là một trong 25 phụ nữ có ảnh hưởng lớn nhất Canada năm 2013 do tạp chí Women of Influence bình chọn.

SC_03

4. Bảng xếp hạng những trường cao đẳng hàng đầu Canada về lĩnh vực nghiên cứu, Research Infosource Inc. công bố 15 trường cao đẳng tại Ontario lọt vào Top 50 Research Colleges List, trong đó Centennial đứng thứ 3 tại Ontario và thứ 12 trên toàn quốc.

SC_04

5,.Centennial được chọn là trường cao đẳng tốt nhất cho giải Toronto

SC_05

ĐiểmMạnh của Centennial College

-Centennial có 4 khu học xá và đều tọa lạc tại Toronto, thành phố thương mại và tài chính lớn nhất Canada.

-Là trường cao đẳng cộng đồng đầu tiên tại Ontario, Centennial có sự liên kết chặt chẽ giữa các trường và khu công nghiệp lâu đời, tạo cơ hội việc làm lớn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

-Centennial có hơn 47,000 sinh viên toàn thời gian, bán thời gian,và 4,800 sinh viên quốc tế.

-Centennial cung cấp hơn 160 chương trình chứng chỉ, cao đẳng, đại học tại các khoa Kinh tế, Truyền thông và Thiết kế, Y tế và Cộng đồng, Du lịch, Khách sạn và Văn hóa, Công nghệ Kỹ thuật và Ứng dụng Khoa học, Giao thông Vận tải và Advancement.

-Hầu hết các chương trình 3 năm tại Centennial về kinh tế và công nghệ kỹ thuật đều bao gồm thực tập có trả lương trong 3 học kỳ (tổng thời gian 12 tháng)

-Trong khi học chương trình chuyên ngành, sinh viên được phép làm thêm hợp pháp 20 giờ mỗi tuần tại Canada.

-Sinh viên được cấp giấy phép lao động sau tốt nghiệp với thời hạn tối đa 3 năm.

-Sinh viên được phép đăng ký Thường Trú Nhân (Premanent Residency) tại Canada sau một năm làm việc.

-Sinh viên có cơ hội được chuyển tiếp lên hơn 33 trường đại học bao gồm University of Toronto, Ryerson University, York University, University of Calgary, University of New Brunswick, McMaster University, University of South Carolina (USA).

CentennialC_1

Không gian lý tưởng cho học tập