Được thành lập năm 1990, Auckland Institute of Studies (AIS) là một trong những Tổ chức giáo dục đại học lớn nhất tại New Zealand, được NZQA công nhận. Sinh viên được hưởng những chương trình chất lượng, học phí hấp dẫn cho các ngành quản trị kinh doanh, kinh tế quốc tế, công nghệ thông tin, quản lý khách sạn và quản lý du lịch. Hơn nữa, sinh viên quốc tế còn nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ Trung tâm Anh ngữ của AIS

Tiêu chí giảng dạy của AIS tập trung vào mối liên hệ cá nhân với từng sinh viên và số lượng học viên trong lớp được giữ ở mức thấp để bảo đảm các tiêu chuẩn chất lượng cao. Các học viên của AIS nhận được sự quan tâm rất cao và được hỗ trợ để có thể phát triển tối đa tiềm năng của họ.

Đội ngũ Chăm sóc Học viên của AIS, cùng với Phòng đào tạo, giúp đưa ra lời khuyên về chương trình giảng dạy và định hướng nghề nghiệp giúp đáp ứng được nhu cầu và nguyện vọng của từng sinh viên.

AIS có hệ thống ba học kỳ linh hoạt (Tháng 1/Tháng 2, Tháng 5 và Tháng 9 hàng năm) cho sinh viên đại học (undergraduate) và sau đại học (graduate) cho phép sinh viên có thể đẩy nhanh việc học. Các sinh viên chăm chỉ có thể hoàn thiện các chương trình học nhanh hơn tại các trường đào tạo theo mô hình truyền thống, giúp giảm chi phí học tập và cho phép sinh viên đi làm sớm hơn.

Các chương trình đào tạo sau đại học (PGDBA và MBA) có 6 đợt nhập học mỗi năm (thường là đầu tháng 2, cuối tháng 3, cuối tháng 5, giữa tháng 7, giữa tháng 9 và đầu tháng 11).

Trung tâm Anh ngữ của AIS nhận học viên mỗi thứ 2 hàng tuần.

AIS thu hút sinh viên từ New Zealand và trên toàn thế giới. Môi trường đa văn hoá, thân thiết như gia đình cung cấp một nền tảng học tập hứng thú nơi các sinh viên quốc tế có thể gặp gỡ những người bạn New Zealand mới, giúp tạo các mối liên hệ gần gũi, giao thoa văn hoá và phát triển các mối quan hệ tình bạn và mối quan hệ cá nhân. Các sinh viên của AIS có thể tìm được cả việc tại New Zealand và trên toàn cầu sau khi đã hoàn thành thành công chương trình học.

Các giảng viên chương trình đào tạo chính quy của AIS là những người đi đầu trong lĩnh vực chuyên môn, tích cực nghiên cứu và có nhiều nghiên cứu được xuất bản trong các lĩnh vực liên quan tới ngành học họ giảng dạy. Mô hình lớp học nhỏ giúp tối đa hoá các cơ hội học tập cũng như mối liên hệ cá nhân giữa sinh viên với giảng viên.

AIS hỗ trợ sinh viên trong tất cả các vấn đề liên quan tới nghề nghiệp. Các hoạt động này bao gồm tổ chức các hội thảo về chuẩn bị viết CV, kỹ năng phỏng vấn và tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp phù hợp. Trung tâm tìm kiếm việc làm cho sinh viên của chúng tôi cũng liên hệ với các nhà tuyển dụng và giúp hẹn phỏng vấn cho sinh viên.

AIS rất quan trọng các dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên trên giảng đường. Các chuyên viên Hỗ trợ học viên đa ngôn ngữ của chúng tôi có kinh nghiệm giải quyết các vấn đề của cả sinh viên New Zealand và sinh viên quốc tế và luôn luôn có mặt để hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học.

Môi trường học tập thân thiện và khuyến khích giúp cân bằng và hỗ trợ các chương trình học thuật nghiêm túc. Tại AIS, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình giáo dục chuyên nghiệp được thiết kế phù hợp với người học tại các lớp quy mô nhỏ. Dù tới từ New Zealand hay từ nước ngoài, bạn sẽ nhận được tất cả các thứ mình cần để cảm thấy thoải mái và tự tin khi đăng ký học với chúng tôi – đảm bảo bạn sẽ được trang bị đầy đủ để có thể thành công khi đã hoàn thành chương trình học.

hinh19

Hãy liện hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về chương trình học, ngành học cụ thể và chương trình học bổng của AIS.

NAM HUNG ICOS CO., LTD