Những giấy tờ bạn cần phải chuẩn bị cho hồ sơ xin visa du học Úc :

1. 04 ảnh hộ chiếu 4 x 6 cm chụp không quá 6 tháng.

2. Hộ chiếu

3. Đơn xin Visa: Điền đầy đủ thông tin mẫu đơn xin Visa du học, khai báo chi tiết về quá trình học tập và đi làm của bạn trong mẫu đơn 157A.

4. Thư xác nhận nhập học của trường 

5. Tờ khai chi tiết về nhân thân, thông tin về người thân của bạn ở Việt Nam cũng như ở Úc vào mẫu đơn 67.

6. Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Việt có xác nhận của chính quyền địa phương và dịch thuật.

7. Bản sao có công chứng sổ hộ khẩu gia đình đầy đủ các trang.

8. Bản sao có công chứng giấy khai sinh và dịch thuật.

9. Bản sao có công chứng chúng nhận kết hôn và dịch thuật (nếu có)

10. Giấy chứng nhận làm việc hiện tại của bạn (nếu bạn đã đi làm)

11. Kế hoạch học tập chi tiết của bạn

12. ản sao các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm cao nhất và gấn nhất của bạn, cùng bản dịch thuật

13. Chứng chỉ IELTS phải đạt được điểm trung bình 4.5 hoặc 5.0.

14. Giấy tờ chứng minh tình hình tài chính (tùy bậc học)

Trên đây là danh mục cần thiết tối thiểu cần phải chuẩn bị cho hồ sơ. Tùy vào trường bạn lựa chọn có thể sẽ cần thêm/bớt hoặc làm rõ trong từng trường hợp cụ thể. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí để bạn có thể chọn trường học , khóa học phù hợp với trình độ , nhu cầu cũng như khả năng tài chính. Kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn thành công với nguyện vọng của mình.

Công ty Tư vấn Giáo dục Quốc tế và Dịch thuật  NAM HÙNG  ICOS