Thông tin cập nhật về chương trình CES – Du học Canada không chứng minh tài chính

Tổng Lãnh sự quán Canada tại Tp. Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Canada tại Tp. Hà Nội, và cơ quan Di Trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC), cùng Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) thông báo về chương trình Canada Express Study nhằm hỗ trợ cho du học sinh Việt Nam mong muốn theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện tại Canada. Theo đó CES sẽ hỗ trợ, đơn giản các thủ tục xin visa cho học sinh Việt Nam. Chương trình này bắt đầu thí điểm vào tháng 1.3.2016 và dự định kết thúc vào tháng 9.2017 với sự tham gia của các cơ sở đào tạo được chỉ định tại Canada.

Theo thống kê sơ bộ, trong thời gian thí điểm kéo dài 18 tháng CES đã hoạt động rất thành công, thu hút gần 5000 sinh viên từ Việt Nam. Tỷ lệ đạt visa cũng rất cao – trên 80% hồ sơ du học được chấp nhận cấp thị thực. Hiện tại chương trình CES tiếp tục kéo dài thời hạn thêm 1 năm đến hết 8.2018 với các điều kiện không thay đổi.

Quý Phụ huynh và các bạn sinh viên có thể tham khảo điều kiện tham gia chương trình này tại : http://www.webduhoc.vn/du-hoc-canada-khong-chung-minh-tai-chinh/ 

Danh sách các trường tại Canada tham gia CES Quý vị có thể tham khảo tại đây : http://www.cic.gc.ca/english/pdf/kits/forms/IMM5573E.pdf

Như vậy học sinh Việt Nam có thể theo học tại các trường của hầu hết các bang và vùng lãnh thổ của Canada. Nhiều nhất là bang Ontario, kế tiếp là British Columbia với 18 và 15 cơ sở đào tạo, đây cũng là những lựa chọn hàng đầu của du học sinh.

Công ty Tư vấn Giáo dục Quốc tế và Dịch thuật NAM HUNG ICOS đã cùng với các bạn học sinh tham gia chương trình CES ngay từ khi khởi động. Với bề dầy kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang tư vấn cho rất nhiều học sinh trong việc chọn trường, khóa học phù hợp và xin visa thành công – Giúp các em học sinh thực hiện được ước mơ đi du học Canada một cách đơn giản nhất.

Tiếp nối thành công này, công ty NAM HÙNG ICOS sẽ tiếp tục tư vấn và trợ giúp hoàn toàn miễn phí cho các em học sinh có nguyện vọng đi du học Canada.

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

Công ty Tư vấn Giáo dục Quốc tế và Dịch thuật NAM HÙNG ICOS

22 Phan Văn Trị, p. Quốc Tử Giám, q. Đống Đa, Hà Nội.

Tel.: +84 2439421632                     Hotline: 0936267273

Hoặc liên hệ trực tiếp với PGD phụ trách thị trường Canada: Nguyễn Vân Anh – Mobile : 0981238688