Giới thiệu chung:

Được thành lập vào năm 1994, Navitas là tập đoàn giáo dục quốc  tế  chuyên đào tạo các chương trình dự bị đại học và đại học, các khóa Anh ngữ và chuyên ngành Truyền thông sáng tạo. Hiện có đến 83,000 sinh viên chọn học cùng Navitas trên khắp hệ thống hơn 100 trường cao đẳng và cơ sở học thuật tại 23 quốc gia. Trong đó:

- 30 trường cao đẳng chuyển tiếp đại học tại 8 quốc gia bao gồm Úc, Canada, Singapore, UK và Mỹ – với 3 kỳ nhập học linh hoạt hằng năm.
- 24 trường đại học liên kết toàn cầu
- Các trường dạy Anh ngữ đặt tại Sydney, Bondi, Manly, Brisbane, Perth, Darwin, Melbourne và Singapore
- 50 học viện SAE và Qantm toàn cầu cung cấp các khóa đào tạo sản xuất âm nhạc, sản xuất phim và truyền thông tương tác.

Chuyên ngành đào tạo của Navitas đa dạng, tập trung các khoa học chuyên ngành Kinh tế (Tài chính – Ngân hàng, Marketing, Kế toán, Quản trị Kinh doanh..) và Công nghệ thông tin. Bên cạnh đó còn có các chuyên ngành khác như Luật, Quản lý khách sạn, Khoa học tự nhiên, Truyền thông, Sức khỏe cộng đồng, Y tá…

Tại sao học sinh quốc tế nên lựa chọn chương trình chuyển tiếp vào đại học:

University Pathway Program là chương trình đào tạo và hỗ trợ dành riêng cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là các bạn chưa đáp ứng hoàn chỉnh các yêu cầu nhập học trực tiếp của trường đại học.Học chuyển tiếp là một bước đệm chắc chắn cho sinh viên trước khi vào năm thứ hai đại học, giúp các em không còn lo lắng, bỡ ngỡ về ngôn ngữ, môi trường sống, cách tự học và nghiên cứu.Kết cấu chương trình tương đương năm nhất chương trình Cử nhân.

Tính ưu việt của chương trình Navitas:

- Đặc điểm nổi bật trong hệ thống giáo dục Navitas là các cơ sở giảng dạy của Navitas được đặt ngay trong khuôn viên của các trường đại học đối tác.
- Sinh viên Navitas được xem là sinh viên đại học ngay từ ngày đầu tiên, do đó các em được tiếp cận và sử dụng mọi cơ sở vật chất và dịch vụ của trường đại học ngay từ đầu.
- Hằng tuần, sinh viên có thêm 1 giờ học riêng cùng giảng viên của từng môn học để giúp các em hiểu bài kỹ hơn.
- Lớp học nhỏ (tối đa 25 học viên) sẽ cho phép giảng viên tiếp cận và hỗ trợ từng cá nhân.
- Các môn học trong chương trình chuyển tiếp của Navitas đều được tính điểm tín chỉ đại học.
- Sau khi hoàn tất khóa học tại Navitas, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm 2 Cử nhân theo chuyên ngành mình đã chọn.

Chi tiết về chương trình học, các trường đại học liên kết của Navitas tại   www.navitas.com hoăc  tư vấn trực tiếp tại Công ty Tư vấn Du học Quốc tế & Dich thuật  NAMHUNG ICOS