Học tập để lấy bằng tại trường đại học danh tiếng Macquarie ở trung tâm Sydney, và chỉ cách nhà hát Sydney và Cầu cảng Sydney có 10 phút đi bộ.

Đại học Macquarie là một viện đại học công lập, lớn thứ 4 tại thành phố Sydney. Được thành lập năm 1964, Macquarie liên tục nằm trong xếp hạng 10 trường đại học tốt nhất tại Úc và top 200-300 các trường đại học trên Thế Giới. Ngoài ra, Macquarie là trường đại học duy nhất được xếp hạng cao liên tiếp 8 năm về “sinh viên tốt nghiệp có mức lương khởi điểm cao nhất” và nằm trong nhóm đứng đầu các trường của Úc về Nghiên cứu và các đầu tư vào nghiên cứu.

Hiện Macquarie có khoảng 30 nghìn sinh viên bản xứ và khoảng 7 nghìn sinh viên quốc tế đang theo học hàng trăm chuyên ngành đào tạo ở các bậc đào tạo đại học, thạc sĩ, thạc sĩ nghiên cứu và tiến sĩ của trường.

Macquarie liên kết và trao đổi chương trình giảng dạy với hơn 100 trường Đại học lớn trên thế giới. Đặc biệt, chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh của trường được Economist Intelligence Unit (EIU) của Anh xếp hạng thứ 40 chương trình đào tạo MBA trên thế giới, đứng hàng đầu tại Úc và Châu Á.

* Chương trình đào tạo:

– Dự bị đại học ngành: Kinh doanh, Truyền thông đại chúng, Công nghệ thông tin

– Đại học chuyên ngành: Nghệ thuật trong truyền thông, Thương mại và kế toán chuyên nghiệp, Quản trị kinh doanh.

– Dự bị thạc sĩ chuyên ngành: Kinh doanh, Marketing, Hệ thống thông tin và công nghệ, kế toán

– Thạc sĩ chuyên ngành: Kinh doanh quốc tế, Công nghệ thông tin, Kế toán, Thương mại quốc tế và Luật thương mại.

* Kỳ nhập học và học phí

Screenshot (1)

Nếu sinh viên đi du học Úc mà chưa có điểm IELTS theo yêu cầu có thể đăng ký khoá học Tiếng Anh với mức học phí khoảng 350-400AUD/tuần