Kiwi Institute of Training & Education (KITE) đã được New Zealand Qualifications Authority (NZQA) công nhận là một trong những trường tư đào tạo chuyên ngành cho sinh viên quốc tế và trong nước. Việc công nhận này từ NZQA đảm bảo chất lượng giáo dục của KITE cũng như là sự chăm sóc thích hợp cho các sinh viên quốc tế và nội địa tại đây.

KITE_NH_01

Giảng viên tại KITE giầu kinh nghiệm trong giảng dậy và đào tạo. Họ không những là những người có trình độ hiểu biết cao mà còn là những người có kiến thức sâu với thực tế. Sự giảng dạy thân thiện, chỉ bảo tận tình là nguồn động viên cho sinh viên, làm cho việc học tập trở nên thú vị hơn và thúc đẩy tiềm năng của sinh viên. Đây là lý do khiến NZQA rất tin tưởng vào việc giảng dạy và điều hành của KITE.

KITE_NH_03

Những sinh viên học tại KITE tận hưởng sự khuyến khích thực hành theo sát với thực tế để đạt nhiều thành công. Sinh viên được tiếp cận với những trang bị hỗ trợ giảng dạy gây ấn tượng chẳng hạn như máy vi tính hiện đại , thiết bị nghe nhìn tân tiến.

KITE_NH_02

Sinh viên tại KITE có tỷ lệ đỗ tốt nghiệp cao hơn so với tiêu chuẩn đỗ tốt nghiệp trung bình toàn quốc với cùng quy định cho các khóa học. KITE đã làm dữ liệu với những sinh viên đã tốt nghiệp: 90% có việc làm, trong đó 57% nắm giữ vị trí ở vai trò quản lý và giám sát. Dữ liệu này thỏa mãn sự mong đợi của những sinh viên đã, đang và sẽ theo học tại KITE.

KITE sẵn sàng trả lời và lắng nghe những vấn đề liên quan mật thiết đến sinh viên. Ở KITE các bạn sinh viên có thể yên tâm để trình bày nguyện vọng của mình và tin tưởng rằng những khúc mắc (nếu có) sẽ được giải quyết tường tận.

Kết quả phỏng vấn những sinh viên tốt nghiệp tại KITE cho thấy rằng sinh viên đánh giá cao về kế hoạch nghề nghiệp và dịch vụ phục vụ sinh viên tại KITE.

KITE có một hệ thống cập nhật hiệu quả để tiếp cận sinh viên và giúp họ hiểu rõ những thông tin cần thiết cũng như là sinh viên cũng có thể trình bày sự hài lòng hay cần góp ý của họ đối với KITE. Hơn nữa, KITE luôn cố gắng phân tích chặt chẽ kết quả đầu ra của sinh viên để có thể so sánh kết quả này với tiêu chuẩn quốc gia đặt ra cho sinh viên cũng như là những nhóm sinh viên quốc tế trong vấn đề liên kết với sự thành công của họ.

Để biết thêm thông tin về KITE và các khóa học tại KITE, hãy vào đường link sau: http://www.kite.ac.nz/index.html  hoặc liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết.