Gặp gỡ đại diện trường eynesbury –  cơ hội nhận học bổng của Eynesbury – Australia

10h00 ngày 22/09/2015, ông David Raedel – giám đốc Marketing của trường Eynesbury, Australia sẽ có buổi gặp gỡ các sinh viên tại văn phòng Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Quốc tế và Dịch thuật Nam Hùng ICOS – 22 Phan Văn Trị, Hà Nội.

Tại buổi gặp gỡ, ông David Raedel sẽ trình bày về các chương trình đào tạo của Eynesbury và chương trình học bổng của Eynesbury. Chi tiết như sau:

  1. Chương trình đào tạo của Eynesbury:

– Tiếng Anh

– THPT: lớp 10, lớp 11 và lớp 12

– Dự bị đại học

– Cao đẳng (1 năm) chuyên ngành: Kinh doanh, Máy tính và Công nghệ thông tin, Kỹ sư. Sau 1 năm cao đẳng học sinh sẽ được chuyển tiếp thẳng vào năm thứ 2 của hai trường đại học danh tiếng của Úc: ĐH Nam Úc (University of South Australia) và ĐH Adelaide (Adelaide University) cùng chuyên ngành.

Eynesbury là 1 trường chất lượng cao thuộc tập đoàn giáo dục Navitas – một tập đoàn giáo dục quốc tế lớn và uy tín trên toàn thế giới.

  2. Chương trình học bổng:

– Học bổng 10 tuần học tiếng Anh miễn phí tại Eynesbury

– Học bổng 10%, 25%, 50% học phí cho chương trình THPT và dự bị đại học tại Eynesbury

Để biết thêm thông tin về trường Eynesbury cùng 2 trường đại học liên kết: ĐH Nam Úc , ĐH Adelaide và điều kiện để nhận được học bổng của trường, kính mời các bậc phụ huynh và các em học sinh đến dự buổi gặp gỡ với đại diện của trường Eynesbury và liên hệ với công ty chúng tôi.

Công ty Tư vấn Giáo dục Quốc tế và Dịch thuật Nam Hùng ICOS

Đ/c: 22 Phan Văn Trị, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04.39421632

Hotline: 0936267273

Email: namhung-icos@fpt.vn/info@webduhoc.vn