Cơ quan Di trú Úc chính thức thông qua một số thay đổi về việc xét hồ sơ xin thị thực dành cho sinh viên quốc tế nhận được eCOE (Confirmation of Enrolment) từ 41(*) trường Đại học (ĐH) hiện đang nằm trong danh sách ưu tiên của Di trú và các trường liên kết với các trường ĐH này. Những thay đổi này bắt đầu có hiệu lực từ ngày 24 tháng 03 năm 2012.

Sinh viên (SV) quốc tế ghi danh nhập học vào các trường ĐH thuộc diện ưu tiên và vào các trường liên kết với các trường này sẽ được xét thị thực ở Cấp độ xét 1, tức là SV được giảm bớt nhiều yêu cầu về cung cấp hồ sơ chứng minh tài chính và chỉ cần cam kết có đủ tiền chi trả mọi chi phí du học tại Úc.

Ghi danh những khóa học nào được hưởng Cấp độ xét 1 ?
    Cử nhân
    Liên kết đào tạo bậc Cử nhân của 41 trường ĐH ưu tiên
   Thạc sĩ học theo tín chỉ
    Thạc sĩ nghiên cứu
    Tiến sĩ
    Khóa tiếng Anh tăng cường cho SV quốc tế (ELICOS) và/hoặc Dự bị hoặc các khóa dạng khóa Dự bị khác, bao gồm các khóa Đào tạo nghề (VET) liên thông lên các trường ĐH
Các khóa học không bằng cấp tại một trường ĐH tại Úc và đây là khóa nằm trong chương trình đào tạo Cử nhân liên kết và/hay là một phần chương trình đào tạo trao đổi SV giữa các trường ĐH.   Ngoài ra, cơ hội làm thêm trong thời gian học tập tại Úc cũng linh hoạt hơn. Sinh viên quốc tế được phép làm việc bán thời gian 40h/ hai tuần. Sự thay đổi này mang lại lợi ích cho sinh viên trong những lúc cao điểm mà công việc đòi hỏi nhưng lại không vi phạm quy định của Visa.

Đặc biệt công ty Nam Hùng ICOS có những tư vấn và hỗ trợ tối ưu trong việc chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Úc.

Để biết thêm thông tin về chương trình du học Úc, vui lòng liên hệ:

BỘ PHẬN TƯ VẤN DU HỌC

Tel: 04.39421632;             

Mobile: 0936267273

Email: namhung-icos@fpt.vn; info@webduhoc.vn

(*) Danh sách các cơ sở đào tạo xét tuyển sinh viên theo cấp độ 1 sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật.