Nếu như bạn yêu thích thiết kế truyền thông, nội thất thương mại và dân dụng, thương hiệu công nghiệp và thời trang thì ngành thiết kế tại học viên Billy Blue là lựa chọn dành cho bạn. Theo luật visa mới nhất hiện nay, du học sinh tốt nghiệp cử nhân tại Australia sẽ có thể xin visa làm việc 2 năm.

Học viện thiết kế Billy Blue, cơ sở Sydney được thành lập vào năm 1987 từ nhu cầu nhân lực của ngành công nghiệp thiết kế để phục vụ cho ngành. Do vậy tất cả giáo viên của Billy Blue đều là các chuyên gia trong ngành. Với những mối quan hệ chặt chẽ với ngành công nghiệp thiết kế, Billy Blue đảm bảo cho sinh viên hội nhập tốt sau khi ra trường qua sự kết hợp giữa các chương trình thực tập, kinh nghiệm làm việc và học bổng. Hiện nay 60% sinh viên bản xứ theo học tại trường.

Giải thưởng học sinh tại Billy Blue đạt được trong những năm qua:

2011: Huy chương Vàng & Đồng tại cuộc thi Thiết kế bao bì Southern Cross tại Melbourne

2010: Giải thưởng uy tín bậc nhất do Hiệp hội Thiết kế Australia trao tặng – Sinh Viên Tốt Nghiệp Thiết Kế Đồ Họa Xuất Sắc Của Năm tại New South Wales (Graduate of The Year Award – GOTYA) & Sinh viên thiết kế xuất sắc của năm.