New Zealand là quốc gia tiên tiến phát triển, là một trong những thiên đường của thế giới về khí hậu, môi trường sống sạch sẽ, an toàn với mức sống cao và đa dạng trong văn hóa. Nhưng trên hết hệ thống giáo dục tại New Zealand được đánh giá rất cao và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam du học và định cư tại đây. Quá trình xin visa du học New Zealand có hơi khác so với các nước khác,Để xin thị thực sinh viên, bạn cần cung cấp các giấy tờ sau đến Tổng Lãnh Sự Quán New Zealand :

1.  Mẫu đơn xin thị thực “Application for Studying in New Zealand (INZ 1012)” điền đầy đủ bằng tiếng Anh có dán ảnh.

2.  Giấy chứng nhân của trường Đại học (nếu bạn đang học Đại học) hoặc giấy xác nhận của cơ quan (nếu đang đi làm).

3.  Thư mời của cơ sở đào tạo tại New Zealand và Giấy đảm bảo về nơi ở của trường (xác nhận việc đăng ký ghi danh của bạn).

4.  Sơ yếu lý lịch.

5.  Bản sao Giấy khai sinh, bản sao Chứng minh thư nhân dân.

6.  Học bạ (hoặc bảng điểm các môn học), bản sao các bằng cấp, chứng chỉ cao nhất.

7.  Hộ chiếu phải còn giá trị ít nhất 3 tháng sau ngày bạn dự định rời khỏi New Zealand

8.  Lý lịch Tư pháp do Sở Tư pháp Tỉnh hoặc Thành Phố nơi bạn đăng ký hộ khẩu thường trú cấp.

9.  Chứng minh tài chính khi sang học tại New Zealand, thông thường:

- Một tài khoản tiêu dùng tại New Zealand tối thiểu khoảng 5.000 USD/năm, và tiền học phí của khóa học chính khóa. (Photo sổ tiết kiệm và Giấy xác nhận của ngân hàng).

- Chứng minh về nguồn thu nhập thường xuyên của bạn hoặc gia đình.

Hồ sơ phải kèm theo giấy khám sức khỏe theo mẫu “Medical and X-ray Certificate Form”, và không được cũ hơn 3 tháng. Mọi trường hợp đều cần giấy khám lao phổi, nếu khóa học hơn 1 năm thì cần bổ xung them giấy khám sức khỏe của cơ sở y tế do ĐSQ chỉ định.Thời gian xét duyệt visa thông thường là 8 tuần, sau khi được chấp nhận bạn mới cần chuyển các phí cho nhà trường và bổ sung thêm giấy tờ nếu cần.

Trên đây là quá trình cơ bản cho việc xin visa du học tại New Zealand, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn từ khâu chọn trường , khóa học…. cho đến các vướng mắc trong thủ tục.Vui lòng liên hệ :

Công ty Tư vấn Giáo dục Quốc tế và Dịch thuật  NAM HÙNG  ICOS

Hotline : 0936267273