University Malaysia Sabah (UMS)

 University Malaysia Sabah (UMS) là trường đại học công lập nằm tại Kota Kinabalu Sabah, Malaysia, xếp thứ 4 trong top các trường được lựa chọn tại Malaysia. 
 Với 3 campus xung quanh khung cảnh thơ mộng của biển xanh, cây cối tươi tốt đầy ấn tượng, rất dễ chịu và an toàn cho các bạn sinh viên. Kể từ khi thành lập vào năm 1994, trường có cơ sở hạ tầng hiện đại để phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của 10 khoa với hơn 64 chuyên ngành khác nhau: Kinh tế, khoa học, kỹ thuật công nghệ, y khoa, nhân sự, thực phẩm, các chuyên ngành về rừng và biển…Hiện nay, UMS đang là nơi học tập của hơn 15.000 sinh viên khóa cao đẳng và đại học, hơn 2.700 sinh viên theo học chương trình thạc sĩ và tiến sĩ đến từ khắp nơi trên thế giới. Do đó, môi trường học tập và sinh sống ở đây đa văn hóa. Trường còn có khoa đào tạo tiếng Anh và dự bị đại học.
 Học phí của trường UMS rất cạnh tranh so với các trường đại học trong khu vực. Mức phí dao động cho từng chuyên ngành khác nhau. Tổng học phí sinh viên phải trả cho cả khóa đại học 3-4 năm chỉ từ 6.908 USD đến 8.575 USD.
Với chi phí học tập vô cùng thấp, môi trường học tập chất lượng quốc tế, bằng cấp được công nhận, UMS là địa chỉ lý tưởng và hấp dẫn cho sinh viên quốc tế tới học. 

 Dai-Hoc-Limkokwing-Malaysia-NHICOS

Limkokwing University of Creative Technology
 Là một trường đại học quốc tế nằm tại Malaysia với 14 campus theo tiêu chuẩn đại học toàn cầu ở Malaysia, UK, US,Trung Quốc, Indonesia, Campuchia, Bostwana, Sierra Leon và Swaziland. Với hơn 35.000 sinh viên đang theo học tại trường đến từ 165 quốc gia và số học sinh Việt Nam là hơn 100 học sinh.Trường cung cấp các khóa học ở các cấp độ khác nhau, từ học nghề, cao đẳng, đại học và cao học ở các lĩnh vực: Kinh doanh, kỹ thuật, công nghệ, kế toán tài chính, marketing, máy tính, truyền thông, thời trang, du lịch , khách sạn…Với hơn 14 campus ở các nước khác nhau nên sinh viên có thể lựa chọn chương trình học chuyển tiếp, sau 2 năm tại Malaysia để chuyển sang học tiếp tại UK, US, ….
 Học phí cho các chuyên ngành khác nhau là từ 2.760$ đến 4.000$/năm học. Hiện nay, trường đang có học bổng cho các sinh viên Việt Nam là 20% học phí.
 Hãy nhanh tay nộp hồ sơ xin học tại Đại học Limkokwing để được hưởng các ưu tiên của trường và được học tập tại một môi trường quốc tế vô cùng chất lượng với chi phí  thấp.

 Dai-Hoc-VIT-Vellore-NHICOS

Du học Ấn Độ với Đại học VIT tại Vellore, Tamil Nadu
 VIT University là trường đại học đứng đầu ở Ấn Độ theo tiêu chuẩn quốc tế. Môi trường học tập quốc tế với hơn 24.000 sinh viên đến từ 50 nước khác nhau trên thế giới. Nổi tiếng về các chuyên ngành Kỹ thuật, khoa học và quản lý, VIT là sự lựa chọn số 1 cho những bạn sinh viên yêu thích chuyên ngành này với chi phí đào tạo thấp và bằng cấp được quốc tế công nhận.
 Chi phí: Học tiếng Anh: 5.500USD/năm (bao gồm học phí, ăn, ở…)
 Các khóa chuyên ngành: Từ 8.600$ đến 10.100$/năm học (bao gồm học phí, ăn, ở…).
 Trường Đại học VIT đang có chương trình học bổng 25% học phí cho mọi sinh viên đạt điều kiện nhập học tại trường.
 Du học tại VIT sinh viên có nhiều cơ hội phát triển kỹ năng chuyên sâu về chuyên môn và các kỹ năng cần thiết khác cho công việc tương lai, đủ khả năng làm việc trong môi trường quốc tế.
 Chất lượng giảng dạy, học tập và nghiên cứu đã tạo nên sự khác biệt của trường đại học VIT.

 Truong-Redbridge-International-Academy-NHICOS

Du học Ấn Độ với Trường nội trú Redbridge International Academy.
 Là một trường nội trú chất lượng cao nằm tại Bengalore, thành phố công nghệ nổi tiếng của Ấn Độ. Trường nhận học sinh từ lớp 1 đến lớp 12  theo chương trình đào tạo của Ấn Độ kết hợp với giáo trình Cambridge của Anh quốc. Học sinh được học tập tại một môi trường chất lượng cao, có chứng chỉ tốt nghiệp A level và IB được quốc tế công nhận, đủ điều kiện theo học bậc đại học tại tất cả các trường ở các nước phát triển như Anh, Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu…
 Với chi phí học tập và ăn ở rẻ. Học phí chỉ từ 3.900 USD đến 6.150 USD/năm và ăn ở nội trú từ 4.600 USD đến 6.150 USD/năm.
Hiện trường đang có học bổng 50% học phí cho 5 học sinh Việt Nam đầu tiên đăng ký học tại trường.
Redbridge International Academy là nơi phát triển đam mê học tập cho mọi học sinh.

Để nhận thông tin đầy đủ và tư vấn cụ thể  vui lòng liên hệ :

Công ty Tư vấn Giáo dục Quốc tế và Dịch thuật NAM HÙNG ICOS  

22 Phan Văn Trị, p.Quốc Tử Giám, q. Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04.39421632;                            Hotline: 0936267273

Email: namhung-icos@fpt.vn  /   info@webduhoc.vn