Seneca

GIỚI THIỆU VỀ SENECA COLLEGE

Trường Cao Đẳng Seneca được thành lập vào năm 1967, với 10 campus được phân bố rộng khắp ở Toronto, Peterbough và vùng York.

Seneca college hiện là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu tại Canada, với hơn 30,000 sinh viên toàn thời gian, trong đó có hơn 9,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 170 quốc gia.

Giới thiệu về Seneca International Academy

Seneca International Academy (SIA) được đổi tên từ Markham campus của Trường Cao Đẳng Seneca sẽ chính thức bắt đầu khai giảng vào tháng 09/2020. Học viện nằm ở thị Trấn Markam, thuộc tỉnh bang Ontario, cách Toronto khoảng 20 đến 25 phút đi xe bus.

Trường sẽ đào tạo hơn 20 ngành, trong đó, Kinh doanh (Business) và Công nghệ thông tin (IT) là ngành đang thu hút được sự quan tâm của sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, Viện Anh Ngữ của Seneca (English Language Institute – ELI) cũng sẽ được mở tại đây nhằm giúp các bạn sinh viên quốc tế trau dồi khả năng ngôn ngữ và chuẩn bị cho chương trình học chuyên ngành.

Đặc điểm nổi bật của Seneca International Academy

-         Sĩ số sinh viên nhỏ của trường, khoảng hơn 3000 sinh viên

-         Trường có dịch vụ hỗ trợ miễn phí cho sinh viên quốc tế về tư vấn ngành học, tư vấn định cư, tìm nơi ở, giới thiệu việc làm và hòa nhập với môi trường bản địa.

-         Trường tọa lạc tại một trong những khu vực phát triển nhất trong khu vực Đông Bắc Greater Toronto Area (GTA) thuộc tỉnh bang Ontario. Nơi đây được mệnh danh là thủ đô công nghệ cao với 10,400 văn phòng, công ty về ngân hàng, tài chính, thương mại, dịch vụ và hơn 1,000 công ty công nghệ, viện nghiên cứu khoa học. Điều này đã tạo ra thị trường lao động rất sôi nổi với hơn 37,000 cơ hội việc làm tại đây.

Học bổng

-         500 $CAD áp dụng cho kỳ nhập học tháng 09/2020, sẽ được chuyển vào thẻ credit card của học sinh để có thể thanh toán tiền ăn, sách hoặc các dịch vụ khác.

HỖ TRỢ DU HỌC CANADA:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ & DỊCH THUẬT NAM HÙNG ICOS

Địa chỉ: Tầng trệt, nhà A, khu Villas số 3 Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 0936267273– 0243.942.1632