Xếp hạng trong nhóm 4% các trường ĐH hàng đầu thế giới

(Kết quả xếp hạng Times HES-QS World Ranking)

Tầm nhìn toàn cầu của Đại học Griffith là chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng trong môi trường làm việc của tương lai. Là một sinh viên tốt nghiệp từ Griffith, bạn sẽ có một CV ấn tượng đối với các tập đoàn, công ty quốc tế, đảm bảo cho bạn khả năng làm việc linh hoạt trong nhiều công việc và tại các quốc gia khác nhau.

Chương trình học và nghiên cứu

Với trên 300 văn bằng tại 5 cơ sở đào tạo, Griffith cung cấp nhiều lựa chọn học tập chuyên ngành để giúp bạn tập trung đạt được những mục tiêu sự nghiệp của mình.

Đặc biệt, chương trình Sự nghiệp thông minh (Career Smarter) của Griffith sẽ giúp bạn xây dựng một hình ảnh rõ nét hơn ngay từ khi bắt đầu học để bạn có thể phát triển những kỹ năng và sự tự tin giúp bạn sẵn sàng làm việc. Đội ngũ nhân viên đảm trách dịch vụ tư vấn sự nghiệp cũng sẽ hỗ trợ bạn tìm những công việc bán thời gian trong thời gian học để bạn có thể tích lũy thêm những kinh nghiệm thực tiễn hữu ích cho công việc tương lai của bạn.

Để biết thêm chi tiết về các khóa học: www.griffith.edu.au/programs-courses

Những thông tin hữu ích khác

ĐH Griffith có 5 cơ sở đào tạo trải rộng tại 3 thành phố trong đó có Brisbane và Gold Coast ở vùng Đông Nam Queensland, mỗi nơi đều có một bầu không khí đặc trưng riêng và nhiều lựa chọn học tập khác nhau.

Đối với Brisbane, một thành phố sinh viên yên bình, được mệnh danh là xứ sở ánh nắng của nước Úc. Brisbane được xếp hạng là một trong những thành phố dễ sống nhất trên thế giới. Brisbane đem lại tất cả những gì sôi động nhất của một thành phố thủ phủ nhưng vẫn giữ được một bầu không khí thoải mái, dễ chịu, một sự kết hợp mà bạn sẽ không tìm thấy được ở bất cứ nơi nào tại Úc.

Đối với Gold Coast, học tập là một thiên đường. Gold Coast là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất của Úc và là thành phố biển đẹp nhất của Úc. Nơi đây có những công viên theo chủ đề tuyệt vời, có khu mua sắm ngay cạnh biển, vùng nội địa rừng nhiệt đới và một loạt những điểm đến giải trí.

Khí hậu của cả hai thành phố là kiểu thời tiết cận nhiệt đới dễ chịu, đảm bảo là nơi yên bình suốt cả năm. Nhiệt độ trung bình từ 10 đến 21 độ vào mùa đông và từ 20 đến 29 độ vào mùa hè.

Chi phí sinh hoạt tại Brisbane và Gold Coast được xem là thấp hơn các thành phố thủ phủ phía đông khác của nước Úc,Anh Quốc và Bắc Mỹ. Ngoài tiền học phí, bạn sẽ cần khoảng từ A$13.000 đến A$18.000 để chi trả cho sinh hoạt phí mỗi năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết và các thủ tục nhập học vào Griffith, hãy liên hệ Đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Công ty Du học Quốc tế Nam Hùng ICOS

22 Phan Văn Trị, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 39421 632 Hotline: 0936 26 72 73