TRƯỜNG ĐẠI HỌC CURTIN (CURTIN UNIVERSITY)

THÔNG TIN CHUNG

    Trường Đại học Curtin là trường Đại học lớn nhất vùng Tây Úc với hơn 56.000 sinh viên, trong đó khoảng ¼ sinh viên quốc tế.

    Curtin có các cơ sở ở Perth (Úc), Singapore, Malaysia, Duibai và Mauritius. Khu học xá chính tại Perth chỉ cách Trung tâm kinh tế Perth khoảng 6km. Perth nổi tiếng bởi sự yên bình, thời tiết lý tưởng. Cùng với Melbourne, Perth nhiều năm lọt vào top 10 thành phố đáng sống nhất trên Thế giới.

Curtin Uni

    Tại Đại học Curtin, sinh viên Đại học và bậc sau Đại học được học tập trong môi trường hiện đại, mô phỏng theo môi trường làm việc thực tế, mang tính hiệu quả cao, đúc kết cho sinh viên nhiều kinh nghiệm thực tiễn trước khi ra trường.

    Sinh viên nhận được nhiều dịch vụ hỗ trợ như dịch vụ y tế, dịch vụ vệ sinh, dịch vụ hỗ trợ học tập. Cơ sở vật chất phong phú và hiện đại: Trung tâm thể thao, phòng triển lãm nghệ thuật, thư viện hiện đại, không gian học tập, tiệm sách và nhiều cửa hàng ăn uống…

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY

    Tại Đại học Curtin, sinh viên luôn thể hiện được sự hợp tác, sự sáng tạo và cá nhân hóa, trải nghiệm học tập bổ ích với đội ngũ giảng viên chất lượng cao và giàu kinh nghiệm.

    Những tiện nghi và phương pháp giảng dạy có tính tương tác, giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng thực hành và tư duy phân tích. Ngoài giờ lên lớp, sinh viên sẽ chuẩn bị cho các hội thảo bằng các ghi chú bài giảng, video và các công cụ trực tuyến.

    Có nhiều lựa chọn học tập linh hoạt phù hợp với sở thích và mục tiêu nghề nghiệp khác nhau. Tùy từng khóa học, sinh viên có thể có cơ hội chuyển đổi giữa các cơ sở, hoặc hoàn thành chương trình học dưới dạng học trực tuyến.

CÁC NGÀNH HỌC

    Trung tâm Nghiên cứu Thổ dân: Trung tâm Nghiên cứu Thổ dân có nhiệm vụ giáo dục mọi người về lịch sử phong phú và giàu truyền thống văn hóa của người thổ dân bản xứ Úc, và các vấn đề chính trị, xã hội, ảnh hưởng đến cộng đồng này.

    Khoa Kinh tế và Luật: Đại học Kinh tế Curtin, trực thuộc khoa, được công nhận là trường kinh tế ưu tú quốc tế thông qua kiểm định của Hiệp hội Phát triển các Trường đại học Kinh tế. Ngoài ra, trường cung cấp nhiều khóa học được công nhận toàn thế giới.

    Khoa Khoa học Y tế:  cung cấp cho sinh viên phương pháp thực tế trong học tập, truyền đạt kiến thức, và khám phá, giúp sinh viên trở nên nổi trội. 

    Khoa Nhân văn: Curtin tập trung mang đến các khóa học ngành nhân văn, chú trọng phát triển bền vững và phát triển cộng đồng. Trường đề cao tính linh hoạt, cho phép sinh viên “tự kết hợp” các môn học.

    Trường Khoa học và Kỹ thuật: nơi sinh viên có thể áp dụng các nghiên cứu để giải quyết các vấn đề thực tiễn của ngành công nghiệp. Cơ sở vật chất phục vụ đào tạo bao gồm Trung tâm Tài nguyên và Hóa học trị giá 116 triệu AUD.

HỌC PHÍ

+ Đại học: AUD$ 30.060

+ Cao học: AUD$ 35.310

+ Chi phí sinh hoạt: AUD$ 26.260

+ Chi phí ký túc xá: AUD$ 11.310

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Quốc tế & Dịch thuật NAM HÙNG ICOS

Văn phòng Hà Nội: 22 Phan Văn Trị – Đống Đa – Hà Nội

☎ Hotline: ‪0969081666‬ – ‪0936267273‬

Văn phòng Hải Phòng: 47C/98 Văn Cao,Ngô Quyền,Tp. Hải Phòng

☎ Tel.: ‪0936067273