Chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Quốc tế và Dịch thuật NAM HÙNG ICOS được ông Lê Nam Hùng thành lập năm 1997 và là một trong những đơn vị đầu tiên hoạt động trong linh vực này. Xuyên suốt hành trình 20 năm hoạt động, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí hàng đầu. Với  tiêu chí HIỆU QUẢ – UY TÍN – MINH BẠCH chúng tôi luôn nắm bắt và đáp ứng mọi mong muốn, nhu cầu của Quý Khách hàng.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý Khách hàng, những người cùng đồng hành, tin tưởng và sử dụng dịch vụ tư vấn của Nam Hùng Icos. Thay mặt công ty, tôi xin trân trọng kính mời các vị Phụ huynh cùng du học sinh tương lai tham gia Chương Trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG. Loạt chương trình bao gồm nhiều nội dung và kéo dài tới ngày 31.12.2017.

Với mục tiêu giảm thiểu tối đa chi phí cho gia đình có mong muốn cho con em đi du học, cũng như sang thăm các bạn đang theo học tại nước ngoài, chúng tôi xin thông báo chương trình ưu đãi ngay trong năm:

Giảm ngay:

-        4.000.000  VND  cho mỗi hồ sơ du lịch thăm thân

-        10.000.000  VND  đối với hồ sơ du học

Đặc biệt:

-        Miễn phí tư vấn và làm hồ sơ thăm con cho bố mẹ  các du học sinh của  NAM HÙNG  ICOS

-        Ưu đãi thêm cho khách hàng lâu năm, khách hàng thân thiện

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông báo đến Quý Khách hàng các nội dung tiếp theo trong loạt chương trình Tri Ân Khách Hàng – 20 Năm Thành Lập.

Thay mặt Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ tư vấn của công ty, một lần nữa tôi xin cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng mà Quý Khách hàng đã dành cho NAM HUNG ICOS.

                                                                                                                                                                                                              Giám đốc

                                                                                                                                                                                                          Lê Hoài Giang