Trường Ðại học Elmhurst kết hợp với Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tổ chức Chương trình Trại hè Lắp máy bay không người lái tại Ðại học Elmhurst, thành phố Chicago, Bang Illinois, Hoa Kỳ cho những học sinh định hướng theo ngành STEM (Khoa học, Công nghệ), Kỹ thuật) Mathematics) trong tương lai. Trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại Trường Ðại học hàng đầu Hoa Kỳ và có cơ hội du lịch tuyệt vời khám phá các vẻ đẹp nổi tiếng thế giới.

Chi tiết chương trình như sau:

1.          Thời gian: Dự kiến từ 12/07/2019 đến 22/07/2019 – 10 ngày

2.       Ðiều kiện apply: Yêu cầu học sinh từ lớp 10 trở lên, có trình độ tiếng Anh tốt (IELTS tương đương 5.5); hoạt bát, tự tin.

3.     Cách apply chương trình:

  • Ðăng ký ngay với Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Quốc tế và Dịch thuật Nam Hùng ICOS trước ngày 01/05/2019
  • Tải lên một video dài không quá 2 phút lên Youtube ở chế độ “unlisted” và chia sẻ lý do tại sao bạn quan tâm đến việc tham gia Chương trình học hè tại Ðại học Elmhurst 2019 và điều gì khiến bạn quan tâm ở đất nước Mỹ.
  • Gửi bản sao kê ngân hàng để chứng minh tài chính từ $2100 USD trở lên, đủ trang trải chi phí cho chương trình hè, mẫu tờ khai tài chính cùng bản sao trang hộ chiếu

4.     Thông tin về Ðại học Elmhurst

Ðại học Elmhurst được thành lập năm 1871, là một trường Ðại học khoa học xã hội, nhân văn và tự nhiên, tọa lạc tại Bang Illinois, Hoa Kỳ. Elmhurst là một trong 10 trường Ðại học tốt nhất vùng Trung Tây Hoa Kỳ theo xếp hạng của US News & World Report.

Trường Ðại học Elmhurst cung cấp chương trình Ðại học và Thạc sĩ với hơn 60 chuyên ngành, có thể kể đến những ngành thế mạnh như: Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Chăm sóc sức khỏe, Sinh học,….Với tiêu chí lấy sinh viên là trung tâm, hầu hết các lớp học tại Trường Ðại học Elmhurst đều có quy mô nhỏ sĩ số dưới 20 sinh viên, hoàn toàn được giảng dạy bởi các Giáo sư là chủ nhiệm khoa thay vì trợ giảng. Bên cạnh đó, chương trình thực tập lớn mạnh của Elmhurst cũng đóng vai trò quan trọng việc giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế và tạo lập các mối quan hệ với các giáo sư trong suốt nhưng năm học và sau khi tốt nghiệp.

5. Học sinh học được gì từ Trại hè lắp drone?

Lăp máy bay Elmhurst

Từ ngày 12/7 đến ngày 20/7:

Ðại học Elmhurst kết hợp với TinkRworks tự hào cung cấp một khóa học đặc biệt về chế tạo thiết bị máy bay không người lái (drone) và lập trình bay tự động, dành cho những sinh viên muốn trải nghiệm Ðại học Elmhurst, thành phố Chicago mùa hè này, hứng thú với việc đưa drone lên một tầm cao mới và có định hướng theo nhóm ngành STEM trong tương lai

Tại trại hè, bạn sẽ được chế tạo drone với 6 cánh quạt (hexacopter) bằng cách lắp ráp một bộ linh kiện điện tử sẵn có, bao gồm mô-tơ, bảng điều khiển bay và thiết bị thu sóng không dây. Ðồng thời, bạn cũng sẽ được lái thủ công chính tàu bay này bằng điều khiển từ xa được lập trình.

Khi đã thử nghiệm thành công việc lái thủ công bằng tay, bạn sẽ tích hợp các cảm biến điện tử khác nhau, một thiết bị định vị GPS và các thành phần liên lạc để chiếc drone có thể tự động bay. Bạn cũng sẽ học được cách sử dụng các phần mềm thiết kế hành trình để thiết lập đường bay cho chiếc drone.

Phần mềm này giúp những chiếc drone bay từ điểm A đến điểm B, mô phỏng giống như những chiếc drone vận chuyển được sử dụng tại những công ty như Amazon.  Sau khóa học, bạn cũng được sở hữu chiếc drone của riêng mình và mang trở về Việt Nam – bao gồm tất cả các linh kiện điện tử đi kèm để điều khiển thiết bị bay này.

Từ ngày 21/7 đến ngày 31/7- Tùy chọn: Trải nghiệm thêm 10 ngày nữa tại Học viện Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEM) của Elmhurst. Ðây là một chương trình tích hợp giữa Khoa học và Toán học với trải nghiệm của lớp đại học truyền thống mô phỏng từ giờ học, làm việc nhóm, đến làm việc độc lập. Học phí bổ sung thêm cho khóa học này là 1.000 đô la Mỹ. Những học sinh tham gia thêm khóa học này có cơ hội được tặng học bổng trị giá $500.

6. Lịch học, Hoạt động thể thao & giao lưu văn hóa:

• GIỜ HỌC: Lớp hướng dẫn bắt đầu chính xác từ 9:00 sáng và kết thúc lúc 4:30 chiều mỗi ngày

• CÁC HOẠT ÐỘNG NGOẠI KHÓA: Hoạt động buổi tối có thể bao gồm đi mua sắm, thăm quan thành phố Chicago, xem phim, bắn pháo hoa hoặc nhiều hơn thế nữa. Các hoạt động này sẽ được sắp xếp dựa trên lịch thực tế.

Hoạt động thể thao & giao lưu văn hóa được tổ chức xen kẽ với lịch đi thăm quan; giúp học sinh các nước kết bạn, làm thân và chia sẻ văn hóa với nhau. Học sinh sẽ có các teamleader giàu kinh nghiệm, vui vẻ & trẻ trung – hướng dẫn khi tham gia các hoạt động ngoại khóa.

(Liên hệ Nam Hùng ICOS để biết thêm lịch trình chi tiết)

7. Thông tin về ký túc xá Ðại học Elmhurst:

Học sinh được thu xếp 2 người/ một phòng. Phòng ở đẹp đủ tiện nghi sinh hoạt. Khuôn viên nhà trường rộng rãi, có đầy đủ trang thiết bị học tập, Wifi, nhà thể thao, thư viện, Cafe… an ninh đảm bảo 24/24. Học sinh được Elmhurst lo ăn sáng, ăn trưa & ăn tối tại khu canteen trong ký túc xá và được thưởng thức các món ăn nổi tiếng của văn hóa Mỹ và thành phố Chicago. Ðồ ăn đầy đủ và đa dạng.

8. Chi phí chương trình: 90,000,000 VND

  • Phí đăng ký tham gia chương trình và Tiền đặt cọc:  20,000,000 VND trước ngày 07/05/2019
  • Khoản phí còn lại:  70,000,000 VND trước ngày 31/05/2019 (với những học sinh KHÔNG tham gia thêm 10 ngày tại Học viện Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEM) của Elmhurst).  Hoặc 94,000,000 VND (với những học sinh CÓ tham gia thêm 10 ngày tại Học viện Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEM) của Elmhurst)

Bao gồm: Vé máy bay, học phí, ăn ở, phí tham quan, chi phí đi lại trong chương trình, đưa đón sân bay, cô giáo dẫn đoàn, bảo hiểm du lịch.

Chưa bao gồm: Lệ phí Visa Hoa Kỳ – nộp theo yêu cầu ÐSQ Hoa Kỳ & Chi tiêu cá nhân…

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Quốc tế và Dịch thuật Nam Hùng Icos:

Văn phòng Hà Nội: 22 Phan Văn Trị, Đống Đa, Hà Nội

     ☎ Hotline ‪0969081666 – ‪0936267273

Văn phòng Hải Phòng: 47C/98 Văn Cao,Ngô Quyền,Tp. Hải Phòng

 ☎ Tel.: ‪0936067273