CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG CUỐI NĂM

Công ty Tư vấn Giáo dục Quốc tế và Dich thuật NAM HÙNG ICOS trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng Chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG – QUÀ TẶNG CUỐI NĂM – dành cho Khách hàng may mắn và cũng để kỷ niệm 20 ngày thành lập NAM HÙNG ICOS.  Quý Khách hàng tham gia sẽ có cơ hội trúng thưởng:

-          01 giải nhất tặng ngay    10.000.000 VND

-          01 giải nhì tặng ngay         5.000.000 VND

-          02 giải ba trị giá                  3.000.000 VND

Chương trình này chỉ dành riêng cho Quý Khách hàng đã sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi trong những năm qua.Quý Khách hàng vui lòng điền thông tin liên hệ trên mặt sau của VOUCHER đã nhận, chụp ảnh lại (bao gồm cả mã số Voucher, không yêu cầu số TK hoặc bất cứ thông tin khác) và gửi cho chúng tôi qua email, Viber, Zalo hoặc tin nhắn trên trang Facebook Fanpage theo địa chỉ:

 https://www.facebook.com/webduhoc.vn/

Quý Khách hàng chưa nhận được Voucher vui lòng gửi tin nhắn qua điện thoại để được bổ sung.

Lễ bốc thăm trúng thưởng sẽ được tổ chức vào ngày 10.1.2018 tại trụ sở Công ty. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với tất cả khách hàng đã đăng ký tham gia trước ngày 7.1.2018. Những khách hàng thất lạc mã số may mắn sẽ được cung cấp mã số mới qua tin nhắn.

Khách hàng đã đăng ký sẽ nhận được Voucher  trị giá 5.000.000 VND cho tất cả các dịch vụ tại NAM HÙNG ICOS trong năm 2018.

Đối với Quý Khách hàng quan tâm đến dịch vụ tư vấn của NAM HUNG ICOS,  chúng tôi kính mời tham gia Chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG – 20 NĂM THÀNH LẬP bao gồm:

-          GIẢM NGAY 10.000.000 VND cho hồ sơ du học

-          GIẢM NGAY   4.000.000 VND cho hồ sơ du lịch thăm thân

-          Miễn phí hồ sơ visa cho Quý Phụ huynh du học sinh của NAM HÙNG ICOS

-          Khách hàng thân thiện, lâu năm vui lòng liên hệ để được hưởng thêm ưu đãi

Trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong chặng đường 20 năm hoạt động. NAM HÙNG ICOS mong muốn tiếp tục được phục vụ với tiêu chí:

HIỆU QUẢ – UY TÍN – MINH BẠCH